Skip to content

Bạn bè, khán giả tiễn đưa Hữu Lộc lần cuối

20/05/2010

Bạn bè, khán giả tiễn đưa Hữu Lộc lần cuối

– Hoài Linh không còn sức để khóc cho người bạn thân thiết, Cát Phượng ngất xỉu trước linh cữu Hữu Lộc. Hình ảnh Hữu Châu cõng con trai Hữu Lộc khiến ai nấy đều xót xa.

Mới 5h sáng nhưng giao thông đã ùn tắc vì tang lễ nghệ sĩ Hữu Lộc. Hàng ngàn khán giả hay tin đều cố gắng đến nhìn anh lần cuối trước khi đưa linh cữu người nghệ sĩ về nghĩa trang Đa Phước hỏa táng.

Đoạn đường Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh không còn chỗ trống, rất nhiều nghệ sĩ đến tiễn đưa anh, trong đó, Phước Sang, Tấn Beo, Thanh Tùng, Lê Quốc Nam, Quốc Thuận… phải trực tiếp xuống đường “năn nỉ” bà con tránh đường để đoàn xe tang di chuyển.

Hoài Linh khóc thương Hữu Lộc


Tại trung tâm hỏa táng cách TP HCM 20 km, biển người đã chờ sẵn để tiễn đưa Hữu Lộc lần cuối. Nghệ sĩ Hoài Linh gần như không còn sức vì khóc thương người em Hữu Lộc đã ra đi. Trên tay anh có đến 3 miếng bông băng – dấu hiệu truyền nước biển đêm qua để đủ sức lo cho buổi lễ.

Mạnh mẽ như Nhật Cường mà sáng nay cũng chỉ thều thào nói được vài lời. Bước chân đầy mệt mỏi, anh như kẻ mất hồn trước sự mất mát quá lớn này. Cát Phượng xúc động tới mức ngất xỉu trong vòng vây của người hâm mộ.
Bảo Quốc xuất hiện rất âm thầm. Trong giây phút cuối cùng của đứa cháu cưng Hữu Lộc, anh chỉ biết bước lại gần quan tài và nức nở, nghẹn ngào trong im lặng đớn đau. Lê Giang, Thanh Thủy… gần như khóc suốt trong buổi tiễn đưa lần sau cùng…

Hình ảnh Hữu Châu mặc áo tang cõng đứa cháu trai suốt đoạn đường dài khiến ai cũng xót xa. Cháu còn quá nhỏ nên chẳng thể hiểu những biến cố đang xảy ra với chính đời mình.

Hữu Châu, Bảo Quốc, Thanh Thủy trong buổi tiển đưa Hữu Lộc lần sau cuốiLần cuối cùng trước khi ra đi, ban lễ tang đã đưa Hữu Lộc đến nhà hát Bến Thành, nơi “đóng đô” của Công ty Nụ Cười Mới mà anh đã từng làm việc hàng ngày để cúng lễ, sau đó đi ngang qua sân khấu nụ cười trên đường Đồng Khởi như một lời tiễn biệt cuối cùng. Nhìn dòng người đi theo xe tang Hữu Lộc trên đường đại lộ Nguyễn văn Linh về nghĩa trang Đa Phước, mới hiểu được cái tình của khán giả đã dành cho Hữu Lộc, người diễn viên tài hoa nhưng bạc mệnh.Hữu Châu cõng con trai của Hữu Lộc khiến mọi người xót xa vô hạn.


Quách Tuấn Du, Phi Nhung, Bảo Quốc, Đức Tiến..

.


Gần như cả biển người đưa tiễn nghệ sĩ Hữu LộcPhước Sang, Tán Beo và nghệ sĩ Trấn Đạt phải mặc áo bảo vệ để giải tỏa đường đi


Advertisements
No comments yet

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: