Skip to content

Cận cảnh “Khu đèn đỏ” ở Amsterdam

29/09/2010
Đến với Hà Lan, có lẽ địa điểm bạn không nên bỏ qua là khu “phố đèn đỏ” sầm uất, hoa lệ Redlight thuộc thành phố Amsterdam.

Tại phố đèn đỏ này, khách đến thăm nhà thổ sẽ được vào xem hàng. Những cô gái ngồi trong tủ kính tươi cười và chờ đợi đến lượt mình. Nếu như khách không chọn được “hàng” ưng ý thì họ vẫn vui vẻ chào ông chủ và đi sang nhà thổ khác.

Khu phố được chia thành nhiều lãnh thổ khác nhau dành cho gái mại dâm đến từ những đất nước khác nhau.như Trung Quốc, Thái Lan, Ấn độ hay cả Việt Nam. Chính phủ Hà Lan đảm bảo cho tất cả các gái mại dâm đều được tiếp cận với các dịch vụ y tế và làm việc trong điều kiện tốt. Để ngành công nghiệp tình dục lâu đời này hoạt động quy củ, họ áp dụng phương pháp quản lý chặt chẽ gái bán dâm. Đây được xem là nơi an toàn nhất bởi khu vực này luôn có hàng tá cảnh sát giám sát. Các cô gái cũng thuê bảo vệ riêng cho mình để đề phòng sự cố. Không những được hoạt động hợp pháp, gái bán hoa ở đây còn được Trung tâm thông tin mại dâm giúp đỡ.

Theo như nước này, việc công khai hóa hình thức bán dâm không chỉ để giải quyết nhu cầu cho các quý ông và du khách đến tham quan. Quan trọng hơn nữa là hoạt động kinh doanh hợp pháp này nhằm đẩy xa các tệ nạn xã hội như hiếp dâm, cưỡng bức phụ nữ và trẻ em…

Advertisements
No comments yet

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: